Công ty may balo túi xách TÙNG HẢI

Kính chào Quí khách hàng!

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên May Mặc Tùng Hải chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm như: Balo, Túi xách, Túi du lịch, Túi xách thời trang, Vali kéo, Balo laptop, Túi chuyên dụng đựng dụng cụ, máy móc hoặc sản phẩm theo yêu cầu.

Với uy tín & kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công balo túi xách cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu, cùng với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế mẫu mã và phong cách làm việc – quản lý chuyên nghiệp, theo hệ thống từ khâu sản xuất đến kinh doanh giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, ngân sách cho Khách hàng. Balo túi xách Tùng Hải đã được nhiều đơn vị trong và ngoài nước tín nhiệm và chọn làm đối tác cung cấp  khi có chương trình khuyến mãi, quảng cáo, tung sản phẩm mới, sự kiện thể thao, hội thảo, hội nghị, triển lãm, tri ân khách hàng …hay đơn giản là đặt vật hữu dụng cho nhân viên thân yêu của mình như: balo laptop, cặp hồ sơ, valy đi công tác…vừa tiện dụng, thể hiện sự quan tâm của bạn đối với nhân viên lại vừa nâng cao phong cách chuyên nghiệp của tổ chức doanh nghiệp thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu được in, thêu  sắc sảo ngay trên sản phẩm được tặng.

Để không phụ sự tin tưởng của quý khách, công ty may balo của chúng tôi đang rất nổ lực quyết tâm tiếp tục đầu tư toàn diện từ khâu sản xuất cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Định hướng của công ty trong những năm tới, với những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn, chúng tôi sẽ đưa thương hiệu của công ty May Mặc Tùng Hải đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước cũng như ngoài nước.

BALOTUNHAI xin gửi lời cảm ơn đến bạn, công ty của bạn đã quan tâm cũng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng, BALOTUNGHAI sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng!

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH MTV MAY MẶC TÙNG HẢI

.